Giới thiệu

Là thương hiệu nến thơm và các sản phẩm chăm sóc không gian sống thủ công Việt Nam - chuyên sản xuất và phân phối nến thơm, tinh dầu và quà tặng.

DAMAS khởi phát dựa trên nền tảng của nhà máy, xưởng sản xuất nến thơm có hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất nến xuất khẩu cho thị trường Mỹ & Châu Âu. Điểm khác biệt của DAMAS là kết hợp giữa công nghệ đổ nến thủ công tiên tiến, nguyên liệu nhập khẩu cao cấp với các nguyên liệu bản địa Việt Nam để làm ra các sản phẩm chăm sóc không gian sống gia đình như nến thơm, tinh dầu an toàn.

DAMAS theo đuổi các sản phẩm chăm sóc không gian gia đình #homeliving với định hướng Aromatherapy (liệu pháp mùi hương) sử dụng các hương thơm tự nhiên, gần tự nhiên. Thơm êm đềm, gần gũi, không nồng gắt, không gây đau đầu giúp trị liệu, hỗ trợ giảm căng thẳng, mang lại cảm giác bình an, gần gũi trong mỗi ngôi nhà.

Các dòng sản phẩm của Damas tập trung vào chăm sóc không gian sống, chú trọng các yếu tố cảm xúc, xoa dịu tinh thần thông qua mùi hương và trải nghiệm. DAMAS chú trọng đến CHẤT LƯỢNG (sự an toàn như một yếu tố bắt buộc) Tính THẨM MỸ và trải nghiệm dịch vụ hướng đến nâng cao trải nghiệm sống dành cho quý khách hàng.

Chúng tôi mong muốn xây dựng một thương hiệu các sản phẩm chăm sóc không gian (home living & home care) Việt Nam tràn đầy cảm hứng, giàu năng lượng vầ gần gũi. Góp phần nâng cao chất lượng sống cho mỗi gia đình Việt, tạo nên những giờ phút thảnh thơi, bình an và lãng mạn trong mỗi gia đình. 

Trong hành trình phát triển của mình, DAMAS cũng mong muốn phát triển các sẩn phẩm liệu pháp mùi hương, quà tặng dành cho các doanh nghiệp yêu thích tạo dựng không gian an bình, ấm áp và giàu trải nghiệm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: