Tư vấn thương hiệu riêng

SKU: (Đang cập nhật...)
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Gọi đặt mua: 088.999.3513 (9h - 20h30).
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng bán lẻ từ 1.000.000vnđ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng bán lẻ từ 1.000.000vnđ

Bảo hành 12 tháng do lỗi nhà sản xuất

Bảo hành 12 tháng do lỗi nhà sản xuất

Cam kết an toàn

Cam kết an toàn

Dịch vu tư vấn phát triển thương hiệu riêng được Damas triển khai từ kinh nghiệp xây dựng và phát triển các thương hiệu nến thơm trong và ngoài nước. Với quá trình tiếp xúc, tư vấn & phát triển sản phẩm nến thơm của hàng trăm thương hiệu nến trong 3 năm. Hỗ trợ tư vấn, xây dựng và phát triển thành công các thương hiệu nến thơm tại Việt Nam. 

Chúng tôi hỗ trợ: 

1/ trao đổi & tìm hiểu thông qua khảo sát nhanh (Brief) với khách hàng.

2/ Trao đổi online/ offline về các vấn đề mong muốn. Mẫu, ý tưởng sản phẩm & hình thức kinh doanh... đến khi ra bộ sưu tập đầu tiên hoặc 6 sản phẩm đầu tiên.

3/ Coach tư vấn: Mẫu & idea phù hợp với nội lực riêng của bạn, hỗ trợ kinh doanh & phát triển thương hiệu trong vòng 3 - 6 tháng khi thương hiệu bắt đầu. 

4/ Tư vấn quá trình bán hàng & hỗ trợ marketing bán hàng 

Với 10 năm đảm nhận các vị trí quản lý marketing nhãn hàng, CMO, Brand Manager cho các công ty & tổ chức lớn. Được đào tạo bài bản về Marketing và kinh nghiệm thực tế phát triển thương hiệu từ con số 0, Damas tự tin giúp bạn phát triển thương hiệu nến thơm của riêng mình thành công & trọn vẹn.

cam kết thúc đẩy doanh thu & thu hồi vốn, có các usp sản phẩm riêng biệt & màu sắc riêng. Hỗ trợ các dịch vụ marketing & sản xuất gia công với giá ưu đãi dành riêng cho khách hàng Damas.  

Vui lòng gọi tư vấn theo hotline/zalo 0889990920 để được hỗ trợ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: