Lời ngỏ về DAMAS

Đăng bởi Thu Quyen Thai vào lúc 06/02/2022

Quin và Damas "giấc mơ không thể tan vỡ nếu bản thân mình không từ bỏ nó"

Xin chào mọi người, mình là Quyên (bạn có thể tìm thấy mình ở đây, mình là founder của DAMAS - thương hiệu nến thơm, tinh dầu và quà tặng cao cấp được khởi phát dựa trên tình yêu bền bỉ của một người làm nến suốt 10 năm. Mình theo đuổi giấc mơ "có một tiệm nến nhỏ, bán những hũ nến xinh" từ khi còn là cô sinh viên năm 4 Đại học, đến khi là mẹ của hai nhóc Happy & Harry.

Với thật nhiều cơ duyên, tình yêu và sự bền bỉ cùng với sự giúp đỡ từ vũ trụ, mình đã có DAMAS. Sản phẩm của DAMAS là nến thơm đổ tay thủ công với nguyên liệu dựa trên nguồn của nhà máy sản xuất nến thơm và tinh dầu xuất khẩu Âu - Mỹ được nhập khẩu từ những nhà sản xuất hàng đầu, tiêu chuẩn và chất lượng tương đương, nguồn gốc rõ ràng và kiểm định chặt chẽ.

Vẫn là nến, thì nến DAMAS có gì khác?

Bọn mình làm nến dựa trên cảm hứng từ chính đời sống nên Nến DAMAS gắn với cuộc sống - mỗi ngày. Mỗi hũ nến từ màu sắc, hương, thiết kế, đều là phong vị của những con người chọn lựa sống trọn vẹn mỗi phút giây, đủ cung bậc trong cuộc đời của riêng mình.

Mỗi hũ nến đốt lên là một câu chuyện được kể, chút thân tình gửi trao, là thói quen chăm chút, tưới tắm cho chính mình - mỗi ngày tươi tắn. 

DAMAS được truyền cảm hứng từ những người phụ nữ hiện đại, sống những cuộc đời khác nhau, nhưng luôn sống tươi tắn, sống động. Bên nến thơm, hoa, trà, bánh, dù ở trong phòng nhỏ hay nhà lớn, chính những người phụ nữ với tâm thức - thần thái - và giá trị của riêng mình tạo ra cuộc sống nên thơ của họ bằng cách chăm chút những niềm vui giản dị thường nhật - sống với giây phút hiện tại.

Sống một đời nên thơ, tự cho mình mơ mộng 

Những ngọn nến thơm, cũng như nước hoa luôn luôn có một sự thu hút vô cùng mạnh mẽ. Sự yêu thích nến thơm vừa bởi sự xinh đẹp, vừa bởi mùi hương và bởi cả những "cuộc đời" cháy lên khi thắp nến vừa có chút tâm linh, vừa có chút hi vọng, có niềm tin và có cả lụi tàn. Nến trên bàn ăn, nến trong phòng khách, phòng bếp, nến thư giãn với chút nhạc Jazz khi tắm, lấp lánh trong những bữa tiệc thân tình bè bạn tại nhà, phả trên những câu chuyện óng ánh mùi rượu vang, những cái ôm và lời thủ thỉ.

"Thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt,

 còn hơn buồn le lói suốt trăm năm ..." - Giục giã (Xuân Diệu)

DAMAS - Enjoy the moment - Nến hiện diện trong đời sống hàng ngày của họ như một cách tận hưởng từng phút giây hiện tại. KHỞI LÊN NHỮNG NIỀM VUI - lan toả không gian thân mật, thi vị trở thành niềm cảm hứng cho công việc làm những hũ nến của mình suốt những năm qua.

Thân mến, 

Quin

 

Bạn đang xem: Lời ngỏ về DAMAS
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: