Kinh doanh nến cần bao nhiêu tiền ?

Đăng bởi Thu Quyen Thai vào lúc 08/02/2022

Rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ inbox cho mình hỏi về việc sản xuất một thương hiệu nến riêng, với góc độ là một nhà sản xuất và kinh doanh nến, tất nhiên mình vui, nhưng đa phần mình khuyên các bạn TỪ TỪ.

Thật ra cái bạn cần quan tâm không phải là TIỀN, trừ khi bạn có rất nhiều tiền, còn với khởi nghiệp (như mình) với số vốn nhỏ, bạn cần tính nhiều thứ hơn. Có nhiều lưu ý mình muốn chia sẻ để các anh chị và các bạn quan tâm đến nến có thể hiểu hơn và chuẩn bị tốt cho hành trình kinh doanh nến có hiệu quả cao.

Điều đầu tiên mình muốn nói là: Đừng chỉ nghĩ đến sản phẩm. Sản phẩm Tốt - đẹp mắt - hợp thị hiếu là điều vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Nhưng nếu tất cả các sản phẩm ĐỀU TỐT - ĐẸP MẮT thì sao?

Thời đại kinh doanh online, thị trường cạnh tranh, bạn tìm được nguồn thì người khác cũng vậy là chuyện bình thường, các sản phẩm có thể giống nhau, nhưng điểm khác biệt bạn chọn cho sản phẩm là gì?

- Concept sản phẩm của các bạn là gì?

- Khách hàng của các bạn là ai? Mức tiêu dùng và xu hướng sản phẩm mà họ cần là gì?

- Kênh phân phối bạn nhắm đến???

- Chiến lược giá? giá bạn muốn tối ưu cho sản phẩm với giá gốc đến mức nào thì bên mình mới có thể tư vấn tốt nhất cho bạn.

Tất cả những cái đó cần có trước khi các bạn hỏi mình làm nến riêng, làm sản phẩm thực tế.

Với 10 năm làm việc trong lĩnh vực Branding và Marketing cho các nhãn hàng, 3 năm kinh doanh trực tiếp với vai trò CEO cho một nhãn nến có tiếng trước khi mở DAMAS mình tự tin vào việc có thể hỗ trợ việc xây dựng concept sản phẩm và ý tưởng nhãn hiệu cho khách hàng và thực tế là nhiều khách hàng của mình đã nhận được sự hỗ trợ về hoàn thiện idea rất tốt ngay từ khi bắt đầu và hỗ trợ kinh doanh hiệu quả. Nhưng tốt nhất tự các bạn có thể suy nghĩ về điều này, chỉ các bạn mới có thể hiểu nhất về tập khách hàng của mình, phong cách của mình, đừng bắt đầu kinh doanh chỉ với từ: thích.

Mình sẽ share thêm về kinh nghiệm kinh doanh ngành nến trong các bài sau ạ.

Bạn đang xem: Kinh doanh nến cần bao nhiêu tiền ?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: