Bộ dụng cụ làm nến full

SKU: DC001
499.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi đặt mua: 088.999.3513 (9h - 20h30).
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng bán lẻ từ 1.000.000vnđ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng bán lẻ từ 1.000.000vnđ

Bảo hành 12 tháng do lỗi nhà sản xuất

Bảo hành 12 tháng do lỗi nhà sản xuất

Cam kết an toàn

Cam kết an toàn

𝐃𝐀𝐌𝐀𝐒 𝐂𝐀𝐍𝐃𝐋𝐄 𝐌𝐀𝐊𝐈𝐍𝐆 𝐊𝐈𝐓: một bộ dụng cụ hoàn hảo để bạn tạo ra những chiếc nến tuyệt đẹp và độc đáo ngay tại căn nhà của bạn. Với bộ dụng cụ này, bạn sẽ có mọi thứ cần thiết để tự tay tạo ra những chiếc nến thủ công độc nhất vô nhị, phù hợp với cá nhân hoặc quà tặng cho người thân yêu.

𝐁𝐨̣̂ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐜𝐮̣ 𝐛𝐚𝐨 𝐠𝐨̂̀𝐦 𝐜𝐚́𝐜 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐬𝐚𝐮: 
1. Sáp đậu nành
2. Ly thuỷ tinh
3. Nhiệt kế
4. Nồi đun sáp
5. Dầu thơm
6. Ly đong ml
7. Sáp màu
8. Bấc nến/thanh gỗ/miếng dán bấc

Bộ dụng cụ tự làm nến tại nhà không chỉ là một sản phẩm giải trí thú vị mà còn là một cách tuyệt vời để thể hiện tài năng và sáng tạo của bạn. Hãy tận hưởng quá trình tự thiết kế mùi hương của bản thân nhé.

𝐂𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐬𝐚́𝐜𝐡 𝐛𝐚́𝐧 𝐡𝐚̀𝐧𝐠: 
- Miễn phí đổi hàng với các sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển hoặc do lỗi của nhà sản xuất (Quý khách lưu ý quay lại video khi nhận hàng. Trong trường hợp khiếu nại khách hàng khách hàng inbox hoặc gọi cho shop để giải quyết khiếu nại nhanh nhất)

⭐ Đừng quên đánh giá 5 sao cũng như góp ý để bọn mình rút kinh nghiệm và nâng cao trải nghiệm mua hàng của các bạn.

Damas cảm ơn quý khách! 

Về DAMAS 
DAMAS là thương hiệu sản phẩm chăm sóc không gian sống và quà tặng với các dòng sản phẩm hương thơm trị liệu - Aromatherapy: nến thơm, tinh dầu... được sản xuất thủ công tại xưởng Việt Nam. 
Sản phẩm của DAMAS chú trọng vào chất lượng, nguồn gốc cũng như sức khoẻ người tiêu dùng, đảm bảo tiêu chuẩn AN TOÀN - THẨM MỸ - KHÁC BIỆT của riêng mình hướng đến trải nghiệm tốt trên toàn hệ thống và khách hàng.
Chúng tôi phát triển các dòng sản phẩm mùi hương riêng, tăng trải nghiệm khách hàng bằng cảm xúc và khứu giác phục vụ cho các cá nhân, doanh nghiệp yêu thích không gian sống an bình, ấm áp và giàu trải nghiệm.

#damascandles #candles #nenantoan #phukiennen #batluadotnen#nenthom #nen  #nenthomphong #tinhdau #tinhdauthiennhien #tinhdaukhuyechtan #nenthomDamas #Damas #keo #phukiennen #hoalua #quatang #quatangsinhnhat #quatangcuoi #qua #tra #trathaomoc #hopquatang #damas
#nenthom #nenthomdamas #nenthomconap #nenthomphong #nenthommuidengu #nenthomphong #nenthomthiennhien #nenthomtealights #sapnenthom #sapdencaythom #nenthomsapdaunanh #nenthomdaunanh  #nguyenlieunenthom #bacnen #timnen  

popup

Số lượng:

Tổng tiền: