An toàn là yếu tố tiên quyết trong sản phẩm - P1 Sáp

Đăng bởi Thu Quyen Thai vào lúc 01/05/2024

Định vị là một đơn vị sản xuất và thương mại các sản phẩm nến thơm & tinh dầu. Damas chú trọng đến các yếu tố an toàn trong việc phát triển các sản phẩm của mình. Một trong những nguyên liệu quan trọng nhất trong việc sản xuất nến thơm là Sáp (wax)

Sáp là hợp chất hóa học mềm dẻo ở nhiệt độ phòng, đồng thời là một loại lipid (chất béo). Các loại sáp thường thường nóng chảy ở trên 45 độ C, cho dung dịch có độ nhớt thấp. Sáp không tan trong nước nhưng tan được trong các dung môi hữu cơ không phân cực. Tất cả các sáp đều là hợp chất hữu cơ, cả loại tự nhiên và tổng hợp. 

Sáp tự nhiên thường được chiết xuất từ thực vật (cọ/đậu nành, dừa) hoặc động vật (sáp ong); một số loại sáp khác được làm từ thành phần phụ trong quá trình chưng cất dầu mỏ (sáp parafin). 

Trong quá trình sử dụng, Damas candles chú trọng và tập trung chủ yếu vào các loại sáp thực vật hữu cơ mang nguồn gốc tự nhiên, điển hình là Sáp cọ (palm wax)

Sáp cọ là một loại sáp thực vật cao cấp được chiết xuất từ dầu cọ tinh luyện. Sáp này có màu trắng tinh khiết, mang đến chất lượng sáp hoàn hảo cho việc tạo ra những chiếc nến. Điểm đặc biệt của Sáp cọ là hương thơm tự nhiên, không lẫn mùi của các tạp chất hoặc mùi nguyên bản, nên đảm bảo các mùi hương khi mix trên các dòng nến thơm Damas không bị lẫn mùi, không có mùi pha tạp. Sáp cọ an toàn vì không gây kích ứng cho da hay đường hô hấp, tạo ra một không gian thơm êm dịu, ấm áp khi bạn thắp nến.

Ưu điểm:

  • Hương Tự Nhiên: Sáp Cọ tạo ra hương thơm dễ chịu, tươi tắn không pha tạp mùi khi được thắp sáng. Đây là mùi hương nhẹ nhàng, êm dịu giúp giảm stress, tạo cảm giác thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng.
  • Độ Cháy vừa vặn: So với sáp paraffin truyền thống, Sáp cọ có thời gian cháy lâu hơn, giúp bạn tận hưởng không gian thơm mát lâu hơn mà không cần thường xuyên thay nến. 
  • Thân Thiện với Môi Trường: Sáp cọ là một sản phẩm thân thiện với môi trường. Nó được chiết xuất từ dầu cọ tinh luyện, không chứa hóa chất độc hại và không gây ô nhiễm không khí.
  • An Toàn cho Sức Khỏe: Sáp cọ cháy sạch, không gây kích ứng cho da hay đường hô hấp, rất an toàn cho những người có làn da nhạy cảm hay mắc bệnh hô hấp.
  • Xuất sứ: Malaysia
  • Nhiệt độ nóng chảy 35°C - 45°

Bạn có thể chọn các mẫu nến được sản xuất bằng sáp cọ tại Damas candles : https://damascandles.com/nen

Bạn đang xem: An toàn là yếu tố tiên quyết trong sản phẩm - P1 Sáp
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: